Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Chăm diện đồ đôi rất đáng yêu Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương khiến vạn con tim phải tan chảy

Chăm diện đồ đôi rất đáng yêu Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương khiến vạn con tim phải tan chảy

"Dương Quá – Tiểu Long Nữ" là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí Singapore khi thường xuyên khoe hình ảnh với những set đồ đôi hoặc gia đình.

Vượt qua muôn trùng sóng gió, cho đến năm 2009, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương đã chính thức trở thành vợ chồng, đặt một cái kết thật đẹp cho câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ của cặp tiên đồng ngọc nữ nổi tiếng nhất làng giải trí Singapore.

Trước khi hợp tác trong Thần điêu đại hiệp, Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương gặp gỡ lần đầu trên phim trường Tân Ai Lang vào năm 1996. Khi đó, tài tử Malaysia có tình ý với cô bạn diễn xinh đẹp. Tuy nhiên, cô lại dửng dưng vì đã có người yêu. Chỉ đến năm 1998, sau khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ – Dương Quá, hai người mới dần nhận ra sự đồng điệu về tâm hồn.

 Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cũng ngót nghét 50 tuổi nhưng người hâm mộ chưa bao giờ thấy họ ngừng thể hiện tình cảm dành cho nửa kia của mình. Mọi khoảnh khắc bên nhau được cặp vợ chồng chia sẻ đều chân thành, tự nhiên và ngọt ngào đến "sâu răng". Thậm chí nếu để ý một chút, bạn sẽ nhận ra cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ này cực chăm diện đồ đôi hoặc chí ít, phải xuyệt tông với nhau mới được.

 Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận sẽ lên đồ cùng concept; có khi hầm hố, cá tính như những thanh niên tuổi đôi mươi, cũng có những lúc sang trọng và thời thượng trong set đồ tuyền màu trung tính, toát lên đúng đẳng cấp của cặp vợ chồng diễn viên hạng A.

   

Chăm diện đồ đôi, lên đồ xuyệt tông của Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận thôi cũng đủ để khiến vạn con tim phải tan chảy.

 

 Đã kết hôn nhưng lửa tình trong họ vẫn chưa bao giờ nguội.

T/H

Bình Luận Facebook