Trang Chủ / GIẢI TRÍ / CĐM phát sốt với trào lưu “khoai lang bonsai” vừa rẻ vừa độc đáo

CĐM phát sốt với trào lưu “khoai lang bonsai” vừa rẻ vừa độc đáo

Khác với nhiều chậu bonsai to cùng với công chăm sóc cắt tỉa thì mới đây CĐM lại phát sốt với "phát minh" cây bonsai vừa dễ trồng lại rẻ, cây bonsai độc – lạ này nhanh chóng trở thành hot trend.

Gần đây, cư dân mạng phát sốt với trào lưu trồng cây bonsai mới, không phải loại thực vật nào xa lạ cả mà đây chính là thực phẩm mà chúng ta thường xuyên gặp, ăn rất nhiều chúng lại rất tốt cho sức khỏe. Trên mạng xã hội, các cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh trồng khoai trong bình nước hoặc trong các chậu đất xinh xắn cùng với cái tên mỹ miều "bonsai khoai lang".

Giá để tậu một củ khoai lang rất rẻ chỉ có vài nghìn đồng bạn có thể có ngay một củ khoai lang tươi mới, cùng với một cái chậu nhỏ nhắn hay thậm chí là một cái chén, đặt vào góc nhỏ trong phòng khách hoặc bất kỳ nơi nào trong nhà. 

Chỉ sau vài ngày những chậu khoai lang này đã trở thành những chậu bonsai xinh đẹp có thể chưng ở phòng khách hay góc học tập. Cộng đồng mạng còn nói vui đây chính là phát minh dành cho những người đam mê bonsai nhưng kinh tế không cho phép.

Anna Vũ chia sẻ cô mua củ khoai lang này về ngâm nước, nó phát triển rất nhanh chỉ hai tuần cành lá đã vươn lên cao và rất xanh tươi.

Đây là một chậu bonsai anh em họ hàng của nhà khoai lang, bonsai khoai môn

Nhiều người còn trồng bonsai bơ, khác với "bonsai khoai lang", bơ phải mất tới 3-4 tháng thì mới nảy mầm.

Bình Luận Facebook