Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cậu bé tóc mây Macus Phạm khiến người hâm mộ “cười rớt hàm” khi học trang điểm theo mẹ

Cậu bé tóc mây Macus Phạm khiến người hâm mộ “cười rớt hàm” khi học trang điểm theo mẹ

"Macus Phạm – Cậu bé tóc mây được hàng nghìn người yên mến" mới đây đã làm cho người hâm mộ cười lăn vì màn bắt chước mẹ trang điểm và phán rằng  “Sao mẹ làm đẹp mà con làm xấu quá vậy?” 

Dân mạng đang rần rần truyền tay nhau đoạn clip từ FB của Hot Mom Vân Mie ghi lại khoảnh khắc nghịch ngợm cực đáng yêu của cậu con trai nhỏ khi bắt chước mẹ trang điểm.

Người xem không chỉ buồn cười vì gương mặt tựa "búp bê Nhật bị lỗi " của chú bé sau khi trang điểm mà còn thích thú bởi cách biểu cảm đáng yêu của Macus.

Macus lấy gương soi “Sao mẹ làm đẹp mà con làm xấu quá vậy?”

 Sao khi biết lỗi Cus nhận lỗi thế này " Con biết lỗi của mẹ rồi , con tha thứ cho mẹ " thử hỏi ai mà không cười cho được. 

 Khi mẹ hỏi tại sao con sài cái đó:" con thấy mẹ sài cái đó nó trắng nên con mới sài". Khiến người xem cười vỡ bụng.

Nhiều fan hâm mộ cậu bé cũng vào bình luận: " E cười lăn cười bò lun c ơi 😂 c nói Cus chỉ e quánh cái mặt y chang v đc k c 😄 ảnh cũng khôn lắm chứ bộ biết hỏi "ủa s mẹ làm đẹp v, con cũng làm giống mẹ mà s k đẹp đc" e coi đi coi lại mấy lần mà vẫn k nhịn đc cười 😂 cho e hỏi 2 cái hột trên chân mày Cus tượng trưng cho cái gì v c?"
 "Chắc chết quá Cus ơi. Cus có thể nào ít đang yêu lại đc ko?​" …

Bé tên đầy đủ là Marcus Phạm, sinh năm 2014. Marcus sinh ra ở Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh, đến năm 2 tuổi thì bé theo gia đình qua định cư tại Mỹ. Hiện tại hai mẹ con đã về nước và đang du lịch khắp nơi.

Sở dĩ em nỗi tiếng không chỉ vì giống G-Dragon hồi nhỏ mà vì Cậu bé sống cực kỳ tình cảm, biết quan tâm và vô cùng yêu thương mẹ mình.

 Với kiểu tóc đặc biệt, Marcus tự gọi mình là bạch tuộc (Nguồn Trần Khánh Vân).

Vẻ đáng yêu của Macus khiến cho mọi người luôn yêu quý. Yêu nhất  Cus là đôi mắt hình sợi chỉ mà mẹ Vân hay nói. 

QT – ảnh Vân Mie

Bình Luận Facebook