Trang chủ GIẢI TRÍ “Cậu chủ Thanh Bình” tiếp tục hội ngộ cùng “cha” Cao Minh...

“Cậu chủ Thanh Bình” tiếp tục hội ngộ cùng “cha” Cao Minh Đạt làm bánh mì trong bộ phim mới của đạo diễn Phương Điền

502
0

Mới đây, đạo diễn Phương Điền vừa hé lộ một phân cảnh của bộ phim Vua bánh mì hứa hẹn sẽ lên sóng vào năm 2020 tới.
Cao Minh Đạt vào vai Đạt – chủ tịch của một hãng bánh lớn, Nhật Kim Anh vào vai Dung – giúp việc trong nhà anh. Một đêm say, họ vô tình xảy ra mối quan hệ bất chính, Dung mang thai và sinh ra con trai của họ là Nguyện. Nhân vật này khi trưởng thành do Quốc Huy đảm nhận. 

Hình ảnh cho thấy Cao Minh Đạt và Quốc Huy đứng bên gian bếp và thực hiện những động tác như “múa võ”. Dựa theo nội dung bộ phim, khán giả có thể đoán được mối quan hệ của cả hai là cha con và hình ảnh thể hiện việc Cao Minh Đạt dạy con trai làm bánh mì.

“Mỗi chiếc bánh mì được tạo ra đều có hơi thở của cuộc sống, vì thế nãy làm bánh bằng cả trái tim, đừng nặng nhẹ chuyện được mất, sân si khi đứng bếp.” – một câu “slogan” nổi tiếng trong phim.
Cặp đôi cha con Cao Minh Đạt – Quốc Huy từng hội ngộ trong bộ phim “Tiếng sét trong mưa” gây bão một thời. Trong bộ phim mới này, cả hai lại có duyên trở thành cha con một lần nữa. Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh, Bạch Công Khanh cũng là hai diễn viên tiếp tục đồng hành trong bộ phim mới này.

Chia sẻ về bộ phim “Vua bánh mì”, đạo diễn Phương Điền cho biết anh đã ấp ủ dự định từ 5 năm trước nhưng đến bây giờ mới có cơ hội thực hiện: ”Không phải vì Tiếng sét trong mưa được yêu thích mà tôi lấy nguyên dàn diễn viên cũ để đóng phim mới. Như các dự án trước, tôi chọn diễn viên cho phim này rất kỹ, đặt tiêu chí hợp vai lên hàng đầu”

Một số phân cảnh của bộ phim
Thanh Ngân tổng hợp.