Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cát Phượng khóa bình luận, facebook Kiều Minh Tuấn, An Nguy bị tấn công dữ dội

Cát Phượng khóa bình luận, facebook Kiều Minh Tuấn, An Nguy bị tấn công dữ dội

Sau khi Kiều Minh Tuấn, An Nguy chính thức công khai mối quan hệ tình cảm, ngay lập tức cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích dữ dội cặp diễn viên.

Showbiz Việt dậy sóng sau khi đoạn clip Kiều Minh Tuấn – An Nguy chính thức thừa nhận mối quan hệ tình cảm được lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội, tối 13/9. Ngay sau khi cặp đôi công khai chuyện tình cảm, trên facebook của Kiều Minh Tuấn – An Nguy đã bị cư dân mạng "ném đá"  không thương tiếc.

Trên trang cá nhân của An Nguy, một bài viết của cô chia sẻ trong thời gian gần đây có nhiều khán giả đã tỏ thái độ phẫn nộ và thất vọng trong bài viết. Hàng loạt bình luận ác ý, bức xúc về mối quan hệ tình cảm của An Nguy và nam diễn viên Kiều Minh Tuấn: "Đúng tên An Nguy, nguy hiểm với chồng người khác", "Xin cho phép em gọi chị bốn tiếng con giáp thứ 13", "Sao chị làm như thế chị An hình tượng của em bao năm không ngờ bây giờ chỉ vì cảm xúc nhất thời chị lại làm như thế, chị đừng đổ lỗi cho cảm xúc hay tình yêu gì cả".

Công chúng cho ràng nữ vlogger là người thứ ba xen vào cuộc tình hơn 10 năm của diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Nhiều người tỏ ra buồn bả, thương cảm Cát Phượng.

Đồng thời trên trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn cũng nhận được không ít những bình luận tiêu cực, ác ý từ cư dân mạng. Sau sự việc lần này nhiều người tỏ thái độ thất vọng về những phát ngôn của Kiều Minh Tuấn sau chuyện lùm xùm lần này. 

Nhiều khán giả cho rằng chuyện tình cảm của An Nguy – Kiều Minh Tuấn chỉ là chiêu trò để PR cho bộ phim sắp ra rạp.

Sau chuyện này, nữ diễn viên Cát Phượng đã khóa bình luận trên facebook nhưng cô vẫn giữ im lặng sau khi đoạn clip của An Nguy và Kiều Minh Tuấn được tung ra.

Bình Luận Facebook