Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cát Phượng: “Anh Lê Bình cười nhưng nước mắt lại chảy. Lần vô thuốc này đau quá em”

Cát Phượng: “Anh Lê Bình cười nhưng nước mắt lại chảy. Lần vô thuốc này đau quá em”

Ngồi trên xe lăn, nghệ sĩ Lê Bình khóc nghẹn, giọng nói yếu ớt tâm sự cùng Cát Phượng về tình trạng bệnh hiện tại.

Mới đây, Cát Phượng chia sẻ hình ảnh và clip khi vào thăm nghệ sĩ Lê Bình trên trang cá nhân. Cô viết: "Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Sinh ra, lớn lên, già đi và bệnh rồi chết. Đó là quy luật của tạo hóa không ai tránh khỏi. Nói sát nghĩa nghe tàn nhẫn quá phải không? Nhưng đó là câu anh Lê Bình nói với Cát khi chỉ có hai anh em. Anh nhìn Cát, miệng anh cười, nhưng nước mắt anh chảy. Cát hỏi: "Sao anh khóc? Anh đừng khóc nữa, ảnh hưởng sức khỏe lắm". Anh nói: "Anh thấy vui quá. Vì anh không nghĩ anh em nghệ sĩ và khán giả thương anh và quan tâm đến anh nhiều như vậy. Anh vui lắm Phượng!".

 "A ơi , a e Nghệ Sĩ luôn bên cạnh a , khán giả của a vẫn còn thương a rất nhiều . Ai ai cũng đều mong a luôn mạnh mẽ để chiến đấu, để phóng qua nó nghe a .
A lại cười nhưng nước mắt a lại chảy. A nói : Lần vô thuốc này đau quá e nhưng a cắn răng chịu đựng để vượt qua . A sẽ chiến đấu tới cùng .
A có đứa con gái chăm a , túc trực bên a suốt. Cháu nói: Ba Con mạnh mẽ lắm.​"
Cát Phượng chia sẻ.

 Trong suốt cuộc trò chuyện với nghệ sĩ Lê Bình, Cát Phượng liên tục quay đi gạt nước mắt. Đồng thời cô cũng kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ ủng hộ cho nghệ sĩ Lê Bình.

 Nghệ sĩ Lê Bình đã nhập viện điều trị nội trú khoảng 1 tháng. Sau 1 năm điều trị ung thư phổi, ông đã bị liệt, hoại tủy phần thân dưới, mọi sinh hoạt đều khó khăn.

 Mới đây suốt hơn 1 tuần nằm mê man vì sốt cao, nghệ sĩ Lê Bình vẫn chưa thể ngồi dậy.

Gần 1 tháng kể từ ngày thông tin bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình có chuyển biến xấu được chia sẻ rộng rãi, nhiều bạn bè, đồng nghiệp vẫn hàng ngày vào bệnh viện thăm hỏi, động viên sức khỏe của ông.

T/H

Bình Luận Facebook