Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cập nhật: Có khả năng Mai Phương phải đổi thuốc, một năm điều trị bằng cả một căn hộ chung cư

Cập nhật: Có khả năng Mai Phương phải đổi thuốc, một năm điều trị bằng cả một căn hộ chung cư

Vừa từ Mỹ trở về Ốc Thanh Vân đã đính chính về việc điều trị bệnh của Mai Phương. Hiện tại Mai Phương đang có dấu hiệu hồi phục nhưng cũng có khả năng phải đổi thuốc chi phí cực kỳ đắt đỏ, 1 năm điều trị bằng cả một căn hộ chung cư.

Khán giả khắp nơi rất quan tâm đến tình hình sức khỏe của Mai Phương khi cô phải gồng mình đối diện với căn bệnh ung thư quái ác. Ốc Thanh Vân – một người chị, người bạn thân thiết nhất của Mai Phương luôn bên cạnh ủng hộ, chăm sóc cho Mai Phương còn hơn cả người thân trongg gia đình. Mới đây Ốc Thanh Vân đã chia sẻ tình hình mới nhất của Mai Phương sau khi có chuyến du lịch Mỹ trở về.

Trên trang cá nhân mình Ố Thanh Vân viết:

"Cập nhật tình hình mới nhất: Mai Phương em tôi vẫn đang ở Việt Nam chữa trị, em không đi Mỹ chữa bệnh như các tin trên báo mạng, không chính xác nhé cả nhà! Mọi người còn tưởng vừa rồi Ốc đi Mỹ là đưa em đi qua đó. 

Đi chơi 3 tuần, về đến Ốc đi làm liên tục 3 ngày nay. Sáng qua em vừa mở cửa thấy cảnh thật ngạc nhiên: em tôi đã trở lại tập yoga! Ahhhaa Ốc mượn đồ của cô giáo nhào vô tập chung luôn, bữa giờ đi xa không tập liên tục nên người cũng uể oải quá, thèm tập lắm rồi. Trước đây Mai Phương cũng như Ốc, hai chị em hay tập hát, múa , nhảy, mê các môn về hình thể lắm. Nhưng sau thời gian tập trung chữa bệnh thì mọi việc tập luyện cường độ cao đều phải gác lại, vì sức khoẻ xuống và xương yếu. Nên em có thể tập lại với sự trợ giúp của cô giáo là xem như một kỳ tích. Lúc đầu mới tập em mệt, thở dốc, mồ hôi túa như tắm. Nhưng sau 7 buổi tập tính đến hôm nay, em đã thích nghi, điều tiết hơi thở tốt hơn và dễ ngủ hơn.

Thật sự là tìm được cô giáo giúp em tập yoga là cực kì khó. Phải là người hiểu bệnh của em, nương theo cơ thể của em để có giáo trình động tác phù hợp nhất, khác với người bình thường. Nhiều động tác phải điều chỉnh để em cảm thấy thoải mái nhất. May sao đã có cô giáo Nhanh Nguyen . Cô tên Nhanh nhưng em tập phải Chậm nha. Hihi. Cô giáo trẻ và dễ thương vô cùng, cô đắt show lắm nha, học viên đông lắm, vậy mà cô vẫn tranh thủ chạy đến và cô dạy em hoàn toàn miễn phí! Mai Phương ơi, ai cũng thương em, em thấy không?

Tập xong cô hỏi cảm nghĩ, em tôi ứa nước mắt đấy. Em nói thấy chị Ốc tập thèm lắm mà không cách nào cố được. Ngày xưa lì lợm thế nào, tập khó sao cũng chơi tới mà bây giờ yếu ớt mỏng manh thế này đây. Không sao em yêu à, nhớ lúc chúng ta mới sinh con không? Khi đó đi tập lại có động tác chút xíu mà thở không ra hơi. Rồi từ từ, từ từ cũng hồi phục lại đấy thôi, quyết tâm và lạc quan là được hết. Cứ kiên trì và cố gắng nhé em yêu!

Mai em phải vào bệnh viện truyền thuốc chống huỷ xương, một tháng truyền một lần, để hạn chế tối đa nguy cơ xương gãy. Hiện nay Phương vẫn uống thuốc điều trị Ung thư phổi và em vẫn đáp ứng thuốc tốt- như mọi người thấy. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng một ngày nào đó cơ thể sẽ kháng thuốc. Theo thông tin từ bác sĩ trực tiếp điều trị cho Mai Phương, khi buộc phải đổi thuốc thì khả năng cao là em phải dùng một loại thuốc mới nhất về điều trị Ung thư- đã đoạt giải Nobel, nhưng loại thuốc này có chi phí vô cùng đắt đỏ! Một năm điều trị là số tiền bằng một căn hộ chung cư.

Đó là việc sau này. Còn hiện tại. Mọi thứ vẫn ổn, cả nhà yên tâm nhé!
Giờ Ốc chuẩn bị ăn cơm với em đây rồi lát về đi làm.
Yêu em."

 Hiện tại Mai Phương vẫn đang ở Việt Nam điều trị bệnh ung thư và không hề sang Mỹ như những lời đồn.

  

 Ốc Thanh Vân rất vui mừng khi Mai Phương đã tập yoga.

 

 Sau 7 buổi tập tính đến hôm nay, Mai Phương đã thích nghi, điều tiết hơi thở tốt hơn và dễ ngủ hơn. Mai Phương mai mắn khi có một giáo viên hiểu bệnh  nương theo cơ thể của cô để có giáo trình động tác phù hợp nhất, khác với người bình thường và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

 Những động tác khó Mai Phương có thể tập.

Ngày mai là kì hạn Mai Phương vào bệnh viện truyền thuốc chống huỷ xương, một tháng truyền một lần, để hạn chế tối đa nguy cơ xương gãy. Nếu cơ thể Mai Phương khong mai kháng lại loại thuốc này thì rất có thể phải dùng một loại thuốc mới nhất về điều trị Ung thư- đã đoạt giải Nobel, nhưng loại thuốc này có chi phí vô cùng đắt đỏ.

QT – Ảnh T/H fbnv

Bình Luận Facebook