Trang chủ GIẢI TRÍ Cao Thái Hà dự sinh nhật mẹ Quốc Trường, cả hai đang...

Cao Thái Hà dự sinh nhật mẹ Quốc Trường, cả hai đang hẹn hò?

91596
0

Mới đây, Cao Thái Hà đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đến dự sinh nhật mẹ Quốc Trường. Hình ảnh khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao và đặt ra câu hỏi: liệu cả hai có đang hẹn hò?

Cụ thể, cô nàng đăng ảnh chụp với mẹ Quốc Trường cùng với lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật bác gái”.

Tiếp theo, Cao Thái Hà tiếp tục đăng ảnh mình đang ngồi ăn uống cùng gia đình của Quốc Trường.

Hình ảnh mà nữ diễn viên đăng tải khiến cho nhiều người không khỏi “nghi ngờ” về mối quan hệ của cả hai. Bởi lẽ, Cao Thái Hà vượt đường xa về tận Cần Thơ để dự sinh nhật. Đồng thời, cô nàng và mẹ của Quốc Trường cũng vô cùng thân thiết.

Không những thế, trước đây, cặp đôi cũng đã không ít lần lộ bằng chứng được cho là đang yêu nhau. Tuy nhiên cả hai đều phủ định chuyện này.

Quốc Trường và mẹ

Cao Thái Hà cho biết Quốc Trường là người dìu dắt cô trong sự nghiệp diễn viên của mình. Đồng thời, cô nàng còn tiết lộ Quốc Trường không phải là hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình: “Tôi không thích mẫu con trai làm nghệ thuật rồi chỉn chu như vậy. Tôi thích một người đằm tính, ít nói. Với tôi, người thành công là người biết xử sự, sự nghiệp vững vàng. Anh Trường cũng có sự nghiệp vững vàng nhưng khi tiếp xúc thì cảm thấy có điều gì đó không chững chạc, hơi trẻ con.”

Cao Thái Hà được khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình đình đám như: Bán chồng, Đồng tiền quỷ ám, Hậu duệ mặt trời (phiên bản Việt),…và đặc biệt gây ấn tượng trong bộ phim Tiếng sét trong mưa.

Trong những ngày dịch bệnh đang chuyển biến căng thẳng, Cao Thái Hà đã có nhiều hành động để hỗ trợ bà con nghèo: quyên góp 10 triệu chống dịch, nấu cơm và sữa đậu nành phát miễn phí giúp người thất nghiệp. Cô luôn được khán giả yêu mến từ trong phim đến ngoài đời.

Thanh Ngân tổng hợp