Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Căn nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia

Căn nhà 45 tỷ giữa lòng Sài Gòn của Phan Như Thảo và chồng đại gia

Phan Như Thảo cho biết mình mua hai căn nhà đối diện nhau vừa để ở, vừa để kinh doanh vì… ngại đi lại

Căn nhà của cựu người mẫu Phan Như Thảo nằm trên một con đường nhỏ giữa trung tâm quận 1 (TP. HCM). Phan Như Thảo cho biết cô mua hai căn đối diện nhau vừa để ở, vừa để kinh doanh vì… ngại đi lại xa. Một căn người đẹp mở spa chăm sóc da kết hợp đào tạo học viên, căn còn lại cô làm spa chăm sóc tóc

Đúng 18 giờ mỗi ngày là ông xã của người đẹp – doanh nhân Đức An có mặt tại nhà. Phan Như Thảo nói vui chồng mình nhìn dữ tợn thế thôi chứ thật sự anh rất dễ chịu. Ngay cả khi nghe cô thông báo có phóng viên đến nhà là anh gật đầu ngay không đắn đo.

Căn nhà của cô có 5 tầng, nhưng mua nhà đã hơn một năm, Phan Như Thảo chỉ mới lên đến tầng thứ 3. Người đẹp cũng không nhớ nổi ngày xưa mình mua 2 căn nhà hết bao nhiêu tiền. Chỉ biết, căn nhà hiện tại của cô từng được hỏi mua với giá 45 tỷ đồng nhưng người đẹp không bán.

Phòng khách nhà cựu người mẫu từng rất gọn gàng cho đến khi bé Bồ Câu ra đời. Bây giờ, không chỉ có phòng khách mà bất cứ đâu cũng có thể bừa bộn đồ đạc, mà chủ yếu là đồ chơi của bé Bồ Câu.

Trên bàn trang điểm của mình người đẹp trưng bày bộ sưu tập nước hoa đủ mùi, đủ thương hiệu. Trên bàn, Phan Như Thảo còn đặt hai lọ hoa tươi, hoa được thay mỗi ngày.

Bể cá Koi

Phòng khách nhà Phan Như Thảo. Căn phòng sử dụng màu trắng chủ đạo và bể nước xanh tạo cảm giác dễ chịu cho người đến.

Gian bếp nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh và TV để người làm bếp vừa làm việc, vừa có thể xem phim thư giãn. 

Người mẫu Phan Như Thảo tiết lộ cô rất ít khi vào bếp vì hầu như là ông xã  Đức An làm toàn bộ việc nhà, bao gồm nấu ăn.

Trong suốt 5 tầng nhà cựu người mẫu, có rất nhiều tranh tường nghệ thuật ở cầu thang, một số tranh được vẽ lên trần nhà. Vợ chồng Phan Như Thảo thuê họa sĩ ngoài Hà Nội bay vào để vẽ những tranh này.

Nhà người mẫuPhan Như Thảo không có chỗ nào còn trống vì chủ nhân của nó đã tận dụng để bày trí nội thất

Ở tầng 3 đặt một chiếc bàn trưng bày hình ảnh của Phan Như Thảo thời trẻ. Người đẹp cho biết ý tưởng này là của ông xã Đức An, anh rất thích vẻ đẹp của vợ mình và tin rằng đặt những ảnh này sẽ làm ngôi nhà ấm cúng hơn

Trên bàn cũng có ảnh của hai con riêng trước đây của doanh nhân Đức An. Người đẹp rất thoải mái khi nhắc đến các chị của bé Bồ Câu.

Phan Như Thảo tự ti nói rằng hiện tại trông mình quá xấu và tàn tạ so với thời trẻ. Tuy nhiên, vì đang startup và nuôi con con gái nhỏ nên cô không còn thời gian chăm sóc sắc đẹp cũng như lấy lại vóc dáng cho mình.

Đây là phòng làm việc của người mẫu Phan Như Thảo

Trong góc phòng là một khung tranh, người đẹp cho biết bức tranh vẽ dở kia là một "tác phẩm" của mình. Cô từng định vẽ tranh chân dung thiếu nữ nhưng mới vẽ được một bên mắt.

Cựu người mẫu Phan Như Thảo ái ngại cho biết mình từng không muốn để ai chụp nhà vì nhà cô không có gì để chụp

Ảnh: Vietnamnet

Bình Luận Facebook