Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Căn hộ ngọt ngào của ca sĩ Nhật Kim Anh

Căn hộ ngọt ngào của ca sĩ Nhật Kim Anh

Sau khi trải qua nhiều căn nhà thuê, nữ ca sĩ  cũng từng có một căn nhà nhỏ bên Quận 8, nhưng kể từ khi Nhật Kim Anh chính thức về căn hộ chung cư 85m2 ở Quận 5 TP.HCM, Nhật Kim Anh mới thấy ngọt ngào, hạnh phúc vì tất cả do một tay cô tạo dựng.

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh chia sẻ cả một thời gian dài cật lực ''cày ải'' mới dành dụm đủ số tiền để làm riêng cho mình một tổ ấm đúng nghĩa. Nhật Kim Anh chia sẻ, căn nhà này cô mua lúc chưa lấy chồng, căn nhà đầy đủ tiện nghi. 

Nhật Kim Anh đi từ nghèo khó nên hơn ai hết cô hiểu được thành quả từ sức lao động của bản thân mình.

Phòng ngủ của nữ ca sĩ với không gian ấm áp cùng với gam màu vàng làm chủ đạo. Nhật Kim Anh thích nằm dài trên giường nghe nhạc, lướt web, trả lời thư của fan cũng như lên lịch cho những chuyến diễn dài hơi. 

Phòng tắm của cô được trang trí bởi những bồn hoa nhỏ. 

Khi được hỏi cô thích gì nhất trong ngôi nhà này? Nữ ca sĩ , diễn viên Nhật Kim Anh đáp ngay: “Phòng tắm với một cái bồn đầy nước cùng bọt xà phòng với hoa thơm để mỗi khi tôi đi làm mệt về mệt mỏi, thả người xuống ngâm mình  thoả thích với những ý nghĩ phiêu bồng.
Nhật Kim Anh có riêng một căn phòng nhỏ trưng bày hàng trăm bộ trang phục đi dự tiệc, đi diễn… Một khu đựng nước hoa, đồ mỹ phẩm để nữ cai sĩ làm đẹp.

Nhật Kim Anh đi diễn nhiều nơi trong và ngoài nước, ít nhiều nữ ca sĩ cũng chọn cho mình những sản phẩm trong nhà theo đúng gu thẩm mỹ của mình từng mơ ước. Một cái tủ kính cùng nhiều loại nước hoa cô yêu thích. 

Tủ giày của Nhật Kim Anh rất đa dạng, từ giày đi thường ngày tới những đôi chuyên phục vụ công việc biểu diễn, đi sự kiện. Khu bếp của nữ diễn viên luôn có hoa quả tươi.

Hình Vietnamnet

Bình Luận Facebook