Trang Chủ / SỰ KIỆN / Cận cảnh đoàn xe của Tổng thống Mỹ DONALD TRUMP đến Việt Nam

Cận cảnh đoàn xe của Tổng thống Mỹ DONALD TRUMP đến Việt Nam

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ chính thức chuyến thăm Việt Nam từ ngày 11-12/11/2017.

Được biết, chuyến công du châu Á trong 13 ngày được cho là chuyến công du dài nhất trong lịch sử các đời Tổng thống Mỹ. Đặc biệt, ông Donald Trump sẽ dành 2 ngày rưỡi để đến Việt Nam dự Hội nghị cấp cao lãnh đạo các nền kinh tế APEC và thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

 

Chuyến đi của Tổng thống Donald Trump ban đầu là 12 ngày, nhưng sau đó ông quyết định kéo dài thêm 1 ngày để tham dự 2 hội nghị là Tuần lễ Cấp cao APEC ở Việt Nam và Hội nghị Đông Á ở Philippines.

Sáng nay, 3 chuyên cơ vận tải C17 của Không quân Mỹ đã hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng. Và lần lượt các phương tiện hộ tống tổng thống Mỹ đã được đưa xuống từ các máy bay vận tải C17 và sẵn sàng cho buổi tập kết chuẩn bị chuyến thăm tại Việt Nam của tổng thống Mỹ Donald Trump.

 

Đoàn xe của Tổng thống Mỹ có khoảng 10 xe được cảnh sát giao thông dẫn đường, hộ tống từ sân bay Đà Nẵng, trong đó có hai siêu xe Cadillac One.

Chiếc xe của hãng General Motors có hệ thống cung cấp oxy riêng trong trường hợp bị tấn công bằng vũ khí hóa học. Tất cả cửa sổ đều cố định hoàn toàn và không thể kéo xuống, và có thể chịu được các vụ nổ và đạn xuyên giáp.

Tinzon tổng hợp (H/ả Zing)

Bình Luận Facebook