Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cận cảnh căn nhà 4 tầng đầy đủ tiện nghi của gia đình Ưng Hoàng Phúc

Cận cảnh căn nhà 4 tầng đầy đủ tiện nghi của gia đình Ưng Hoàng Phúc

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đang có cuộc sống hạnh phúc với người mẫu Kim Cương và hai cậu con trai đáng yêu trong căn nhà hiện đại 4 tầng nằm tại quận 8, TP.HCM.

Phòng khách của Ưng hoàng Phúc được bố trí bộ loa cực lớn để có thể tận hưởng trọn vẹn những ca khúc của nam ca sĩ

Không gian tầng 1 được nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trưng bày rất nhiều hình ảnh của hai vợ chồng và các con. Những kỷ niệm chương và giải thưởng âm nhạc nam ca sĩ đã đạt dduojc trong những năm hoạt động nghệ thuật cũng được bày trí tại đây.

Liền kề với phòng khách là phòng bếp và nhà ăn. Căn bếp của Ưng Hoàng Phúc được bày trí khá đơn giản. Nam ca sĩ tiết lộ hai vợ chồng thường xuyên dành thời gian để nấu cơm tại nhà.

 Phòng ngủ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương nằm trên tầng 2

 Ưng Hoàng Phúc và bà xã trưng bày rất nhiều hình ảnh của gia đình trong mỗi góc nhà. Nam ca sĩ tiết lộ, việc trang trí căn nhà đều do 2 vợ chồng anh tự lên kế hoạch và thống nhất trước khi quyết định làm.

Trên tầng 3 của căn nhà là phòng của cậu con trai lớn, căn phòng được bày trí đơn giản với tông màu trắng chủ đạo

Phòng thờ được vợ chồng nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đặt tại khu ban công tầng 3 với nhiều ánh sáng và thông thoáng. Đây là nơi để Ưng Hoàng Phúc lễ bái, tụng kinh vào mỗi dịp lễ Tết.

Tầng 4 của căn nhà được trồng rau xanh. Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết dù bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian để chăm sóc cho cây mỗi ngày

Ảnh: Vietnamnet.vn

 

Bình Luận Facebook