Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cận cảnh căn biệt thự 15 tỷ nơi hưởng tuần trăng mật ngọt ngào của Trường Giang và Nhã Phương

Cận cảnh căn biệt thự 15 tỷ nơi hưởng tuần trăng mật ngọt ngào của Trường Giang và Nhã Phương

Sau đám cưới hoành tráng tại TPHCM vào ngày 25 tháng 9 vừa qua, cặp vợ chồng mới cưới Trường Giang và Nhã Phương đã có chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật tại đảo ngọc Phú Quốc. Đặc biệt, nơi nghỉ dưỡng chính là căn biệt thự 15 tuổi mà Trường Giang đã “tậu” vào tháng 2 năm 2017.

 

Sau nhiều ngày vất vả chuẩn bị cho đám cưới cũng như những dòng nước mắt xúc động trong buổi lễ trọng đại, Trường Giang dành thời gian chăm sóc và bên cạnh Nhã Phương đúng nghĩa một cặp vợ chồng mới cưới ngọt ngào. Nam danh hài còn sẵn sàng cõng vợ khi từ thuyền vào bờ để tránh cô bị ướt.

Căn biệt thự 15 tỷ chính là căn nhà đầu tiên đứng tên anh. Trước đó, trong lần sinh nhật 34 tuổi của mình, anh đã từng mời người thân và bạn bè đến dự tại căn biệt thự sang trọng này. Anh cũng từng chia sẻ rằng anh rất vui vì đây là bất động sản đầu tiên trong đời. Khi được hỏi về ý định khi nào để Nhã Phương làm bà chủ cơ ngơi này, anh chia sẻ hài hước rằng Nhã Phương đã nắm toàn bộ cuộc đời anh.

Vì sợ vợ bị ướt nên anh sẵn sàng cõng "bà hoàng" của mình

Bên ngoài căn biệt thự 15 tỷ mà Trường Giang đã mua được 

Nội thất sang trọng – là căn nhà lí tưởng cho những cặp đôi mới cưới

Trong chuyến đi hưởng tuần trăng mật, Trường Giang cùng người thân vui vẻ trò chuyện, Nhã Phương ngồi ở hàng trên. Biết bà xã say sóng, anh luôn chú ý nhắc nhở vợ mình ngồi xuống dưới để đỡ mệt.

Trước đây, đã có tin đồn cả hai sẽ cùng đến Hàn Quốc nhưng địa điểm cho kì trăng mật chính là Phú Quốc

Đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương đã diễn ra  hoành tráng cùng với những lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè, người thân. Dù trong hôn lễ đã có những giọt nước mắt tuôn rơi nhưng anh và bà xã đã hứa với nhau: “Bằng mọi giá phải hạnh phúc”

Những hình ảnh ngọt ngào và xúc động trong lễ cưới của Trường Giang – Nhã Phương

 

Bình Luận Facebook