Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Các ngôi sao Showbiz Việt cùng các nhân vật ” Khủng” xác nhận góp mặt trong đám cưới Nhã Phương – Trường Giang

Các ngôi sao Showbiz Việt cùng các nhân vật ” Khủng” xác nhận góp mặt trong đám cưới Nhã Phương – Trường Giang

Chỉ còn ít ngày nữa đám cưới của cặp đôi hot nhất Showbiz hiện nay Trường Giang – Nhã Phương sẽ chính thức về chung một nhà. Thế nhưng đến tận bây giờ khách mời tham gia bao nhiêu vẫn là một ẩn số, nhưng cũng có một số ít sao việt cũng như người nổi tiếng đã vô tình xác nhận tham gia.

Mới đây học trò Mỹ Tâm đã xác nhận tham gia đám cưới, anh sẽ hát trong đám cưới Trường Giang – Nhã Phương bằng ca khúc hit của mình “Ánh sáng của anh”. Ca khúc này từng được Trấn Thành hát tặng Hari Won trong ngày cưới mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Đức Phúc còn chia sẻ thêm, anh đã gọi hỏi đàn anh cưới ngày nào để “né” khi tung ra sản phẩm âm nhạc của mình.

Đức Phúc còn chia sẻ thêm, anh đã gọi hỏi đàn anh cưới ngày nào để “né” khi tung ra sản phẩm âm nhạc của mình. Ngày cưới đồng nghiệp sắp tới thì bất ngờ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, hiện anh chỉ nằm yên một chỗ vì bị kiệt sức do làm việc quá nhiều.

Ngay sau đó người hâm mộ và đồng nghiệp không ngừng hỏi thăm sức khỏe của Đàm Vĩnh Hưng không quên chúc anh có nhiều sức khỏe để còn phục vụ khán giả.

Ngọc nữ bolero Tố My bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: “Sắp đến ngày “ông cha già Khó″ của em lên xe bông rồi mà sao hôm qua nay học mãi vẫn chưa thuộc lời bài hát để hát mừng ngày vui ổng. Căng não quá…Căng còn hơn diễn hài với ổng nữa”.

 Theo thông tin cô sẽ hát một ca khúc như kể lại chuyện tình yêu của Trường Giang và Nhã Phương.

 Là một trong khách mời đặc biệt Đan Trường hi vọng sẽ đáp kịp máy bay đúng ngày tổ chức tiệc cưới.  

  Diệu Nhi, Thuý Ngân cũng là một trong những người bạn học được mời đến dự tiệc.

 Ngoài ra hai nhân vật đặc biệt mà theo chúng tôi biết được có một thế lực vô cùng khủng đó chính là Color Man và Khương Dừa.

Color Man tên thật là Đỗ Văn Bửu Điền giám đốc công ty Điền Quân cũng đã xác nhận tham gia tiệc cưới Trường Giang trên trang cá nhân.

Khương Dừa cũng là một cái tên quyền lực trong Showbiz Việt, anh là phó tổng giám đốc côn ty Điền Quân. Anh xác nhận tham gia đám cưới Trường Giang Nhã Phương trn6 trang Youtube của mình và hứa hẹn Livestream toàn bộ tiệc cưới gửi cho khán giả.

QT Ảnh T/H

Bình Luận Facebook