Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ca sĩ Thu Thuỷ kể thời gian làm mẹ đơn thân “gào thét đau đớn và không khóc được nữa”

Ca sĩ Thu Thuỷ kể thời gian làm mẹ đơn thân “gào thét đau đớn và không khóc được nữa”

Ca sĩ Thu Thuỷ chia sẻ, suốt 1 năm vừa qua là những tháng ngày mà hai mẹ con cùng nhau trải qua khiến cô không bao giờ quên.

Thu Thuỷ là một ca sĩ chuyên hát dòng nhạc trẻ từng gắn với tuổi thơ của những thế hệ 8X, 9X đời đầu với hình ảnh một cô nàng xinh đẹp, cá tính và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân, cô không mấy được suôn sẻ.

Trải qua nhiều sóng gió, người hâm mộ ngỡ ngàng trước thông tin Thu Thuỷ ly hôn với người chồng đại gia và chính thức trở thành bà mẹ đơn thân, một mình mạnh mẽ nuôi con trai không lớn – bé Henry.

Thu Thuỷ và con trai 3 tuổi – Henry

Làm mẹ đơn thân vướng phải không ít những khó khăn, vất vả từ dư luận xã hội cũng như vất vả trong quá trình nuôi dạy con, Thu Thuỷ từng nhiều lần có những dòng tâm sự trên trang cá nhân nhận được sự đồng cảm lớn từ người hâm mộ, những người bạn đồng nghiệp.

Mới đây, trên trang facebook của mình, nữ ca sĩ xinh đẹp đã xúc động viết những dòng thư nhắn nhủ tới cậu con trai 3 tuổi của.

Trong bức thư, thành viên nhóm Mây trắng bỗng bồi hồi nhớ lại quãng thời gian khó khăn, chật vật của cả hai mẹ con mà cô ví như "mất tất cả" và phải chịu đựng những việc mà từ trước đến nay chưa từng trải qua: "cư trú một nơi chưa từng nghĩ đến"; "con bệnh"; "mưa gió sấm chớp"… Tất cả những điều ấy khiến cho Thu Thuỷ bỗng trở nên mềm yếu, "gào thét trong đau đơn". 

Thế nhưng, sau tất cả, vết thương nào rồi cũng thành "sẹo", cô bỗng mạnh mẽ tới mức "không thể khóc được nữa", một phần cũng bởi vì bên cạnh cô luôn có cậu con trai nhỏ đồng hành. Đó chính là niềm động lực sống mạnh mẽ nhất dành cho bà mẹ đơn thân.

Những chia sẻ của Thu Thuỷ chạm tới trái tim người hâm mộ. Họ đồng loạt gửi đến cô lời động viên, an ủi và trở thành "cánh buồn" giúp mẹ con cô mạnh mẽ bước đi trong sóng dữ phía trước.

Những người yêu mến động viên mẹ con Thu Thuỷ

Dưới đây, chúng tôi xin trích nguyên văn đoạn tâm sự của bà mẹ đơn thân:

"Con trai của mẹ ơi!

Đã 1 năm trôi qua mẹ con ta đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, vất vả gần như là cay đắng nhất…

Mẹ bồi hồi nhớ lại những ngày tháng vất vả hoàn cảnh khá đơn chiếc mẹ con mình lúc đó. Dường như mọi thứ đổ ập xuống mẹ con mình con trai à…. Mẹ gần như mất trắng tất cả và mẹ con mình phải cư trú ở 1 nơi mà mẹ chưa từng nghĩ đến… Những ngày tháng mưa bão, sấm chớp, ngập lụt rồi những đêm con sốt, con bệnh… nước mắt mẹ lăn dài, gào thét có rồi đau đớn, rồi ngắt từng cơn và sau đó là mẹ không còn khóc được nữa…

Mẹ đã trải qua những ngày tháng đó cùng con trai của mẹ và nó đã giúp cho mẹ con ta mạnh mẽ hơn đúng không con trai Henry!!!

Và cũng chính nhờ những ngày tháng đó mẹ mới hiểu thấu lòng người! Những ai bên cạnh mẹ con mình, đem tinh thần và sự chia sẻ, giúp đỡ và ở cạnh mẹ con mình trong lúc khó khăn nhất làm mẹ ấm lòng và vẫn tin rằng trên đời này còn có tình người con trai ah!

Dù sau này còn phải gặp bao khó khăn nữa… mẹ con ta vẫn phải luôn sống tốt, làm những điều lương thiện, thì chắc rằng sẽ gặp được những điều tốt đẹp con trai ah!

Mạnh mẽ lên mẹ con mình nhé"

Nguồn: Eva.vn

Bình Luận Facebook