Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Ca sĩ người Việt giàu nhất thế giới về Đồng Nai làm từ thiện

Ca sĩ người Việt giàu nhất thế giới về Đồng Nai làm từ thiện

Hà Phương đến thăm hỏi, tặng quà cho trẻ mồ côi ở huyện Long Thành cuối tuần qua.

Bà xã của tỷ phú Chính Chu – Hà Phương được coi là ca sĩ người Việt giàu nhất thế giới nhưng vẫn giữ lối sống giản dị và dành nhiều tâm huyết giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình.

Hà Phương về Việt Nam chơi 9 ngày. Nhân dịp này, cô tổ chức chuyến đi từ thiện ở tỉnh Đồng Nai.

Cô được các nhà sư tiếp đón ân cần khi đến thăm một cơ sở Phật giáo đang nuôi dưỡng nhiều trẻ mồ côi.

Hà Phương từng tới Tịnh Thất Quan Âm ở huyện Long Thành, Đồng Nai một lần vào tháng 12/2018. Các em nhỏ vây quanh, mừng nữ ca sĩ trở lại nơi này.

Hà Phương tự tay trao từng phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, đường, mỳ tôm, bột ngọt… cho các cụ già dân tộc thiểu số, hộ gia đình nghèo tại địa phương.

 Hai con gái của Hà Phương cũng từ Mỹ về Việt Nam làm từ thiện cùng mẹ. Tuy nhiên, vì không muốn con lộ diện trước công chúng nên nữ ca sĩ giấu hình ảnh các bé. Hà Phương tiết lộ, ở Mỹ, một trong hai con gái của cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi kêu gọi mọi người mua bánh để quyên tiền làm từ thiện. 

Hà Phương, là một ca sĩ và nữ diễn viên gốc Việt. Cô được biết đến trong một gia đình nghệ sĩ gồm chị gái Cẩm Ly và em gái Minh Tuyết. 

Hà Phương tạo ra quỹ  Hà Phương Foundation vào năm 2008 để giúp đỡ trẻ em nghèo với nhà ở, lương thực, quần áo và giáo dục. Quỹ cũng đóng góp công cụ, nghề nghiệp và phát triển cho trẻ em bị mù qua việc bán CD/ DVD của cô.

Nữ ca sĩ chụp ảnh kỷ niệm tại Tịnh Thất Quan Âm Đồng Nai trước khi trở lại Sài Gòn tiếp tục các chuyến đi khác.

Ảnh: Thành Phạm

Bình Luận Facebook