Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Cả showbiz Việt cùng nhau khoe nhẫn cầu hôn “nháy” theo Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Cả showbiz Việt cùng nhau khoe nhẫn cầu hôn “nháy” theo Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Chung vui cùng hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, ngoài việc gửi lời chúc đến cặp đôi, các nghệ sĩ 'lầy lội' đua nhau tung ảnh khoe 'nhẫn cưới'.

Sáng 9.7, Đông Nhi bất ngờ thông báo chuẩn bị về chung nhà với Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh chụp cùng Ông Cao Thắng với chiếc nhẫn cầu hôn trên tay. Cô viết: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". Bức ảnh chụp tại Mỹ, cả hai khoác vai nhau tình cảm và mỉm cười rạng rỡ.

Dòng trạng thái của Đông Nhi nhanh chóng nhận nhiều lời chúc mừng của bạn bè và đồng nghiệp. Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Lệ Quyên, Phạm Quỳnh Anh, Ái Phương, Lưu Hương Giang… đều để lại bình luận chúc mừng cặp sao chuẩn bị "về chung một nhà". Chưa dừng ở đó, các "thánh lầy" của showbiz còn tặng Đông Nhi và Ông Cao Thắng một món quà đặc biệt. Bức ảnh hạnh phúc và đầy ngọt ngào của cặp đôi bỗng dưng trở thành trào lưu để hội bạn bè thân thiết tha hồ cosplay như một biểu tượng của sự hạnh phúc.

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm lày lội trên trang cá nhân bằng màn khoe nhẫn y như Đông Nhi và Ông Cao Thắng  "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu. Phiên bản Đông Đặc và Ông Cao Thua".

Ca sĩ Han Sara và Tùng Maru cũng không bỏ qua trào lưu này. Cả hai đều là "gà nhà" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu cũng chụp ảnh theo trào lưu. Ca sĩ chuyển giới chia sẻ: "Cô ấy “đồng ý” rồi các bác ơi! Chiếc nhẫn mấy gram của em đã phát huy tác dụng"

Trong một diễn biến khác là ca sĩ Thanh Duy và diễn viên Lê Dương Bảo Lâm

Hoa hậu Thu Hoài  khoe loạt nhẫn kim cương cùng bạn trai kém tuổi: "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối đời…. Cũng đã đến ngày em "lụm" luôn 5 chiếc diamond của anh. Theo trend ủng hộ hai bạn trẻ về một nhà"

"Thánh lầy" Diệu Nhi "cầu hôn" Don Nguyễn khi chia sẻ hình ảnh kèm chú thích: "Anh ấy đồng ý rồi, hạnh phúc ghê"

Ca sĩ Vicky Nhung và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng cũng tranh thủ "công khai tình cảm" khi đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái: "Người ta cưới nhau rồi kìa. Chúng ta cũng nên công khai đi thôi".

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng diễn viên Tiko Tiến Công "chơi lớn" khi lấy bánh cam làm nhẫn: "Em đồng ý được cùng anh đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

T/H

Bình Luận Facebook