Trang Chủ / THỂ THAO / Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ trâu, mời cả làng tới cổ vũ

Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng mổ trâu, mời cả làng tới cổ vũ

Tại quê nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng ở làng Bào (Thanh Hóa), rất nhiều người hâm mộ đã kéo tới cùng gia đình đón xem trận đấu.

Trưa ngày 29-8, không khí bóng đá trước trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc tại ASIAD 18 tại nhà riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa đã rất rộn ràng, náo nhiệt.

Người hâm mộ và người thân thủ môn Bùi Tiến Dũng chuẩn bị pa-nô, áp-phích để cổ vũ U23 Việt Nam.

Tại làng Bào đang có mưa (không lớn), nhưng nhiều người đã kéo về nhà ông Bùi Văn Khánh (bố thủ môn Bùi Tiến Dũng) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Ông Bùi Văn Khánh (bố thủ môn Bùi Tiến Dũng) đã chuẩn bị bàn ghế, tivi ra khu vực sân rộng nhà em ruột là Bùi Văn Nguyệt (chú của Dũng) cho người dân có thể xem bóng đá tiện lợi nhất để cùng cổ vũ cho đội tuyển U23. Ông Khánh đã cho mổ 1 con trâu (khoảng 1 tạ) thết đãi những người hâm mộ tới nhà cổ vũ cho Olympic Việt Nam trong trận bán kết .

 Cha cầu thủ Bùi Tiến Dũng cho biết: "Dũng có gọi điện về nhà, tôi động viên đã 5 trận rồi con giữ sạch lưới, giờ con tiếp tục phát huy. Chiến thắng không chỉ riêng con, toàn đội mà cả đất nước đang mong chờ. Trận đấu này rất khó khăn, tuy nhiên, tôi tin chắc Olympic Việt Nam sẽ chiến thắng để vào chung kết".

 

 Không khí lúc này tại quê nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng.

   

Bữa cơm đậm chất quê.

Rất đông phóng viên, báo đài cũng có mặt tại nhà riêng Bùi Tiến Dũng.

Quyên TRúc – Ảnh tổng hơp

Bình Luận Facebook