Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Bố mẹ Ông Cao Thắng cảm ơn “anh chị sui gia” vì có con dâu tuyệt vời như Đông Nhi

Bố mẹ Ông Cao Thắng cảm ơn “anh chị sui gia” vì có con dâu tuyệt vời như Đông Nhi

Tuyệt vời, giỏi giang, hiền lành là những từ hoa mỹ mà bố mẹ chồng dành tặng cho Đông Nhi con dâu của họ. 

Sau hơn 10 năm yêu nhau, cuối cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã về chung một nhà. Sáng nay, buổi lễ ăn hỏi đã diễn ra vô cùng ấm cúng với sự góp mặt của người thân, bạn bè và người hâm mộ. Cặp đôi xuất hiện rạng rỡ.

Cả hai hạnh phúc trong ngày vui của mình. 

Kết quả hình ảnh cho đông nhi và ông cao thắng lễ ăn hỏi

Mới đây, một tài khoản đã chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong buổi lễ sáng nay. Người đó tiết lộ bố mẹ Ông Cao Thắng đã có một vài lời đến nhà gái: "Mọi người hay nhắc nhiều về độ hoàn hảo của chú rể, còn nhà trai lại bảo rằng: 'Cám ơn anh chị nhà gái đã sinh thành và giáo dưỡng để chúng tôi may mắn có được đứa con dâu tuyệt vời như hiện tại'". Chắc hẳn bố mẹ chồng rất tự hào khi có con dâu nổi tiếng tài giỏi như Đông Nhi.

toan canh le an hoi va ruoc dau cua cap doi quyen luc showbiz dong nhi ong cao thang

Không ít nước mắt đã rơi trong ngày trọng đại này. Những lời chúc phúc căn dặn từ bố mẹ đã khiến nữ ca sĩ không kiềm được. Khi chị gái cô gửi gắm em gái cho Ông Cao Thắng, nữ ca sĩ đã òa khóc như một đứa trẻ. Hình ảnh khiến nhiều người xúc động. 

Kết quả hình ảnh cho đông nhi và ông cao thắng lễ ăn hỏi

Chị gái giao em gái lại cho em rể. 

Kết quả hình ảnh cho đông nhi và ông cao thắng lễ ăn hỏi

Kết quả hình ảnh cho đông nhi và ông cao thắng lễ ăn hỏi

Ngay từ sớm, người hâm mộ đã có mặt trước cửa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Dàn lực lượng hùng hậu rủ nhau diện sơ mi trắng thắt nơ đen đến chung vui với thần tượng. Họ muốn chứng kiến ngày thần tượng mình thành vợ thành chồng của nhau. Sau bao sóng gió và sự trông đợi cuối cùng họ cũng về chung một nhà.

TM tổng hợp.

Bình Luận Facebook