Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Bi kịch của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan: chồng tù tội, bố ruột lại là anh trai

Bi kịch của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan: chồng tù tội, bố ruột lại là anh trai

Nữ diễn viên Pat Napapa được khán giả yêu mến nhờ vẻ đẹp trong sáng. Sau khi nữ diễn viên kết hôn và sinh bé trai bụ bẫm vào năm ngoái, cô lại càng được hâm mộ hơn nhờ hình ảnh người mẹ luôn tươi cười rạng rỡ hạnh phúc. Nhưng đằng sau vẻ đẹp rạng ngời ấy là cả một quá khứ đau lòng.

Pat Napapa được khán giả Thái Lan cũng như khán giả Châu Á biết đến trong những bộ phim tình cảm như "Tình yêu duy nhất", "Ánh dương tình yêu",…Trang cá nhân của nữ diễn viên thu hút hàng triệu lượt theo dõi. Bi kịch cuộc đời của nữ diễn viên Napapa vừa mới được "vén màn" trên một show truyền hình của Thái Lan nhân "Ngày của mẹ". Trong chương trình, nữ diễn viên Pat Napapa đã tiết lộ những thông tin chấn động về gia đình của mình. 

Diễn viên Pat Napapa ​

Nữ diễn viên chia sẻ, cô được sinh ra trong một gia đình nghèo lại ông con. Mẹ của nữ diễn viên bị mắc bệnh và nằm liệt giường nhiều năm nay. Nữ diễn viên tình nguyện thay các anh chị em của mình gánh trách nhiệm nuỗi dưỡng mẹ.

Với gia cảnh khó khăn, lại bận bịu chăm sóc mẹ già bệnh tật nhưng nữ diễn viên vẫn không nguôi đam mê nghệ thuật, Napapa lại càng được khán giả mến mộ hơn với câu chuyện vượt khó.

Người mẹ mà nữ diễn viên ngày đêm chăm sóc không phải mẹ ruột của cô.

Năm 2016, Pat Napapa kết hôn cùng tay đua xe chuyên nghiệp Benz Racing và sinh được một cậu con trai đầu lòng đáng yêu xinh xắn. Ai cũng tưởng chừng cô sẽ có những tháng ngày hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Thế nhưng khi con cô mới được vài tháng tuổi, Napapa và chồng bị bắt giam vì cáo buộc rửa tiền.

Theo những điều tra của cảnh sát Thái Lan, Benz Racing đã gửi tổng cộng số tiền là 1,98 tỷ banht (khoảng 1,300 tỷ đồng) vào tài khoản ngân hàng của Pat Napapa từ tháng 4/2017 đến tháng 2/2018. Nữ diễn viên Napapa đã buộc phải giao nộp 1,5 triệu baht cho cảnh sát Thái Lan để phục vụ điều tra nguồn gốc số tiền này. Sau khoảng thời gian bị tạm giam để điều tra, cô được tuyên bố vô tội còn chồng phải ngồi tù. 

Bi kịch của nữ diễn viên xinh đẹp chưa dừng lại tại đó, cô cho biết thực ra người mẹ mà bấy lâu nay mình yêu thương chăm sóc thực ra chính là bà ngoại của mình, còn bố ruột của cô chính là người mà từ bé nữ diễn viên vẫn gọi là anh trai.

Pat Napapa bị mẹ ruột bỏ rơi ngay khi vừa chào đời. Vì để cho bố ruột của nữ diễn viên không còn vướng bận gì khi xây dựng gia đình mới, ông bà nội của nữ diễn viên đã nhận cô làm con và nuôi dưỡng cô đến lúc trưởng thành. Mãi đến khi Napapa hơn 20 tuổi gia đình mới tiết lộ cho cô bí mật kinh hoàng này.

Nay hình ảnh nữ diễn viên Napapa bế con nhìn chồng bị cảnh sát giải đi đã khiến không ít người hâm mộ xót xa cho số phận không may mắn của người đẹp

Nữ diễn viên quyết định công khai bí mật này vì cô muốn con trai của mình biết được sự thật. Napapa không muốn giấu diếm con trai sự thật về gia đình khi cậu bé đang dần lớn lên và nhận biết các thành viên trong gia đình.

Nhưng người mẹ trẻ đã mạnh mẽ đứng lên

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook