Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Bị chồng cấm gặp con, Nhật Kim Anh cầu xin chồng gọi “facetime” nhìn mặt con cũng không được

Bị chồng cấm gặp con, Nhật Kim Anh cầu xin chồng gọi “facetime” nhìn mặt con cũng không được

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Nhật Kim Anh vừa đăng tải dòng trạng thái nội dung xin chồng cô cho phép facetime để gặp mặt con.

Lời cầu xin của Nhật Kim Anh rất khẩn thiết: “Tôi lạy anh! Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ nhỏ nhen tiểu nhân đến như vậy!” . Hiện tại Nhật Kim Anh đang bị chồng ngăn cản gặp con, cô nhớ con đến mức không thể chịu đựng được nữa. Có lẽ vì quá bất lực nên nữ diễn viên mới đăng tải dòng trạng thái bức xúc như vậy.

Được biết, trước đó Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng vì cô thường xuyên đi diễn xa, sợ không thể chăm sóc con trọn vẹn. Tuy nhiên, vì những rắc rối xảy ra, Nhật Kim Anh hiện đang tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ, cô đã gửi đơn ra tòa và đang đợi thụ lý.

Trước đây, có lần “Thị Bình” trong “Tiếng sét trong mưa” đã có lần chia sẻ về những lần ngăn cản hoặc gây khó khăn cho việc gặp gỡ giữa mẹ con cô: “Tôi không hiểu sao lúc vui thì anh ấy cho gặp còn lúc buồn thì lại cấm cản. Hay tôi chỉ được gặp con nhưng không được đưa đi đâu cả.”

Dạo gần đây, sự việc như càng căng thẳng hơn khi chồng cô muốn cách ly hoàn toàn mẹ con cô, nhất quyết không cho cô gặp con trai của mình dù đang rất nhớ.

Nhật Kim Anh và chồng – Bửu Lộc kết hôn vào năm 2014. Cả hai công khai li dị vào tháng 6 năm 2019 sau 5 năm chung sống. Họ thường xuyên xuất hiện chung vào những dịp đặc biệt của con, gần đây nhất là sinh nhật của bé.

Tưởng chừng mọi việc như đang đi đến thỏa thuận trong yên bình thì đột nhiên nhà nội lại làm khó dễ trong việc gặp gỡ giữa hai mẹ con.

Sau dòng chia sẻ đầy cảm xúc của Nhật Kim Anh, có một tài khoản đã bức xúc bình luận: “Từ thành phố về Cần Thơ đêm khuya để sáng có thể qua thăm con sớm. Vậy mà cũng phải đợi từ sáng tới chiều mới được gặp tin đúng 2 tiếng đồng hồ, facetime 1-2 phút mà hết kêu bận tới Tin cũng bận”Thanh Ngân tổng hợp.

Bình Luận Facebook