Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Bệnh tình Lê Bình ngày càng xấu: Không mở nổi mắt, nói không thành tiếng, hơi thở khó khăn

Bệnh tình Lê Bình ngày càng xấu: Không mở nổi mắt, nói không thành tiếng, hơi thở khó khăn

Bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy hiểm.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Ngọc Huyền đã chia sẻ hình ảnh của mình khi đến tận phòng bệnh để thăm người anh Lê Bình. Những ngày qua, khán giả hết sức lo lắng khi hay tin nam nghệ sĩ rơi vào tình trạng sốt miên man nhiều giờ liền, tình hình sức khoẻ ngày càng có những chuyển biến xấu hơn.

  Nhiều nghệ sĩ  đến tận nơi để thăm nhưng Lê Bình cố gắng lắm cũng chỉ nói được vài câu chứ không thể mở mắt ra nhìn mọi người.

 Ngọc Huyền đã đến thăm anh và không giấu được sự lo lắng và xót xa. Lê Bình đã tỉnh và biết được có người đến thăm mình. Tuy nhiên, nam diễn viên không thể mở mắt để nói cười vui vẻ như mọi ngày. Trông anh yếu đi nhiều và chỉ nói được vài câu ngắn gọn, cảm ơn đồng nghiệp đã dành thời gian thăm non mình. Thấy được anh mình trong tình trạng thế này, Ngọc Huyền đã gửi 10 triệu đồng và đây là số tiền nhằm giúp bậc đàn anhchi trả tiền viện phí, thuốc chữa bệnh.

 Lê Bình nói tiếng được tiếng mất, hơi thở khó khăn khiến mọi người rất lo lắng.

 Hiện tại từ phần thắt lưng trở xuống thì Lê Bình đã không còn cảm giác. Mỗi bình thuốc đưa vào người anh rất đắt đỏ, lên đến 60 triệu đồng.

Hi vọng nghệ sĩ Lê Bình sẽ giữ được tinh thần lạc quan, nhận được nhiều sự trợ giúp hơn nữa để đủ điều kiện hoá trị trong những đợt tiếp theo.

T/H

Bình Luận Facebook