Trang Chủ / GIẢI TRÍ / BB Trần tiết lộ sự thật bất ngờ về bạn trai đồng giới sau 5 năm bên nhau

BB Trần tiết lộ sự thật bất ngờ về bạn trai đồng giới sau 5 năm bên nhau

Nói về chuyện tình yêu, BB Trần khẳng định Quang Lâm không phải là tình đầu nhưng là người đàn ông đầu tiên mà anh quen lâu nhất.

Diễn viên BB Trần từng công khai chuyện tình của mình vào tháng 10/2013 với người yêu đồng giới là Quang Lâm. Tình yêu của cặp đôi này đều được hai bên gia đình ủng hộ. Ngoài công việc, cả hai luôn dành thời gian cho nhau, thường xuyên chụp hình, cùng nắm tay nhau đi mua sắm, đi du lịch khắp muôn nơi.

Có lẽ chỉ có Quang Lâm mới là người chịu được cái tính “khùng” của diễn viên BB Trần. Đặc biệt, cặp đôi cùng nhau cover một số MV ca nhạc hài về chuyện tình yêu siêu ngọt ngào, khẳng định tình cảm vững bền suốt nhiều năm. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Nói về tình yêu dành cho bạn trai, diễn viên BB Trần khẳng định Quang Lâm không phải tình đầu nhưng chính là người đàn ông đầu tiên mà anh quen lâu nhất. "Đối với những cặp đôi khác, khoảng thời gian 5 năm không phải quá dài nhưng riêng đối với BB Trần thì đó là tình yêu đầu tiên mà tôi quen lâu như vậy. Có lẽ là do một phần 2 đứa đã về chung một nhà nên tình cảm cả hai gắn kết với nhau cũng lâu hơn và bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của BB Trần cũng chỉ 2 năm thôi", anh chia sẻ.

Không chỉ nói về chuyện tình cảm với bạn trai đồng giới, BB Trần còn bất ngờ gây chú ý khi cho rằng chuyện tình yêu nhiều năm với Quang Lâm là "đúng thời điểm nhưng sai người". Trái lại, khi khoe ảnh người tình "kề vai sát cánh" bên cạnh diễn viên Vũ Quốc Khánh – BB Trần nhận định họ là "đúng người nhưng sai thời điểm".

Diễn viên hài BB Trần cùng bạn trai

Ảnh: Tổng hợp

Bình Luận Facebook