Trang Chủ / SỰ KIỆN / Bất ngờ xuất hiện “HỘI AN THU NHỎ” đẹp lung linh ngay Phố đi bộ

Bất ngờ xuất hiện “HỘI AN THU NHỎ” đẹp lung linh ngay Phố đi bộ

Hội An là điểm đến thơ mộng của đất Quảng và dĩ nhiên là điểm đến quen thuộc của nhiều bạn trẻ yêu du lịch. Thế nhưng, với nhiều bạn trẻ khác xứ sở mộng mơ ấy vẫn chờ một ngày được đặt chân đến, được khám phá khung cảnh cổ kính, yên bình, lạc trong con phố đèn lồng lung linh rực rỡ. 

Và thật bất ngờ, giấc mơ được check-in Hội An không còn xa nữa – Trung thu năm nay sẽ là thời điểm để bạn tận mắt chứng kiến và khám phá Phố cổ Hội An đầu tiên phiên bản đặc biệt ở Phố đi bộ.

Với không gian phố cổ thu nhỏ, nhưng Hội An trong mắt bạn thật khác lạ, không đơn giản chỉ là những kiến trúc nổi tiếng được tái hiện xuất sắc với Chùa Cầu, chợ Hội An, các căn nhà cổ, những con phố lồng đèn rực rỡ màu sắc mà còn "bê" cả không khí Trung thu của phố Hội về với người dân thủ đô.

Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, Phố cổ Hội An chính là background siêu đẹp để giới trẻ tha hồ sống ảo mà không cần phải chuẩn bị một chuyến check-in xa. Ngoài ra, bạn  còn có các hoạt động như: Dạo chơi phố đèn lồng, thả hoa đăng, thưởng trăng, thưởng thức đêm nhạc hoành tráng cùng chơi trò chơi hấp dẫn.

Được biết, Phố Cổ Hội An phiên bản thu nhỏ sẽ chính thức mở cửa tham quan từ ngày 22 – 23/09/2018 tại phố đi bộ Hà Nội, chương trình nằm trong khuôn khổ sự kiện " Cùng Lipton thưởng Trà Xanh đón Trung Thu tại Hội An giữa lòng Hà Nội". Đón Trung Thu cùng Lipton từng là sự kiện lớn, từng tổ chức tại Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, TP.HCM đã thu hút hơn 10.000 người đến tham gia sự kiện.

(Mô hình thiết kế Phố cổ Hội An tại Hà Nội)

++++ THÔNG TIN SỰ KIỆN: ĐÓN TRUNG THU CÙNG LIPTON
Thời gian: Từ ngày 22 – 23/09/2018
Địa điểm: Phố đi bộ Hà Nội (khu vực Hàm Cá Mập) 
Hình thức nhận vé: Mua 02 hộp trà Lipton bất kì, bạn sẽ sở hữu ngay tấm vé tham gia sự kiện. Hoặc mua vé online tại: https://bit.ly/2JkmRRX
Chi tiết sự kiện: www.facebook.com/LiptonTeaVietnam 

Tinzon
 

Bình Luận Facebook