Trang chủ GIẢI TRÍ Chưa được phân loại Bàn thắng 1 tỷ của Anh Đức đưa Việt Nam trở thành...

Bàn thắng 1 tỷ của Anh Đức đưa Việt Nam trở thành nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2018

35
0

Với tỉ số chung cuộc là 3 – 2, đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã trở thành nhà vô địch Đông Nam Á. Giấc mộng 10 năm đã trở thành hiện thực, đúng vào ngày 15 tháng 12.

Ở phút thứ 6, tiền đạo Anh Đức đã khiến cả đất nước như vỡ òa vì ghi được bàn thắng với cú volley đẹp mắt. Trận chung kết lượt về đầy cảm xúc này đã có nhiều giọt nước mắt, nhiều tiếng hò reo.

Việt Nam vô địch. Ảnh: Vietnam Football

Bàn thắng của Anh Đức đã mở đầu tỉ số và ngay sau đó được thưởng nóng 1 tỷ đồng. Dù có tuổi lớn nhất đội hình nhưng với đường bóng đẹp cùng kinh nghiệm, anh đã đem về bàn thắng đáng giá cho đội tuyển. Anh Đức đã chia sẻ: "Không thể tả được, vui sướng, mình rất là vui. Thay mặt toàn tập thể cảm ơn người hâm mộ. Có người hâm mộ anh em thi đấu hăng say hết mình giành được thắng lợi. Cảm ơn khán giả trên khắp Việt Nam."

Và ngày hôm nay, AFF Champions 2018 đã thuộc về Việt Nam. Giấc mộng 10 năm trước của Việt Nam đã trở thành hiện thực. Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã thực sự xứng đáng với chức vị nhà vô địch này. Phần thưởng mà đội tuyển nhận được là 300 000 USD. 

Cảm ơn HLV Phù thủy Park Hang Seo