Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Bạn gái cầu thủ Quang Hải U23 Việt Nam bất ngờ đi thi hát

Bạn gái cầu thủ Quang Hải U23 Việt Nam bất ngờ đi thi hát

Sau khi phát sóng tập 1, "The Debut – Dự án số 1" đã đem lại cho khán giả nhiều sự bất ngờ vì những đoạn ghi hình không hề được báo trước. Trong trailer tập 2, khán giả lại bất ngờ với sự xuất hiện của những gương mặt vô cùng quen thuộc, đặc biệt là cô hot girl bạn gái của tiền vệ Quang Hải.

Bạn gái tiền vệ Quang Hải tham gia The Debut.

The Debut – Dự án số 1 là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc. Đến với cuộc thi, thí sinh phải chinh phục 3 vị Oraz Hương TràmHoàng Thùy LinhĐức Phúc bằng cá tính riêng và chất giọng riêng để bước tiếp vào những vòng sau. Trong trailer tập 2, khán giả nhận thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc xuất hiện, điển hình là Nguyễn Thị Nhật Lệ – bạn gái hot girl của tiền vệ Quang Hải.

Vẻ ngoài cá tính của Nhật Lệ thu hút khán giả.

Bước lên sân khấu, Nhật Lệ cho 3 vị Oraz cùng khán giả thấy cá tính riêng của mình qua thần thái, ngoại hình và trang phục. Sau phần dự thi của Nhật LêHoàng Thùy Linh ra điều kiện rằng nếu Hương Tràm đồng ý một việc thì cô sẽ trao cơ hội đi tiếp cho nữ thí sinh. Điều kiện ấy là gì, Oraz Hương Tràm có đồng thuận hay không?

Bộ ba giám khảo trên ghế nóng.

Không chỉ có Nhật LệVõ Ê Vo – cô nữ sinh xinh xắn từng tham gia diễn xuất trong clip quảng cáo cùng Sơn Tùng M-TP cũng tham dự vòng tuyển chọn The Debut. Từng bị loại khỏi chương trình Giai điệu chung đôi, liệu Ê Vo có thể chinh phục một cuộc thi âm nhạc hoàn toàn mới này?

Võ Ê Vo xuất hiện tại The Debut.

The Debut – Dự án số 1 là chương trình hoàn toàn mới, hấp dẫn và gây cấn vì không ai biết điều gì sẽ xảy ra. Oraz sẽ lựa chọn thí sinh theo tiêu chí riêng của mình và thí sinh cần phải thể hiện được con người mình thông qua giọng hát để chinh phục họ.

Nguồn: Yan

Bình Luận Facebook