Trang Chủ / ĂN CHƠI / Ăn buffet King BBQ không giới hạn chỉ 200k, tặng free trà sữa Gong Cha 50k

Ăn buffet King BBQ không giới hạn chỉ 200k, tặng free trà sữa Gong Cha 50k

Chỉ 200k thôi là bạn có thể ăn buffet King BBQ tẹt ga, ăn không giới hạn, ăn no cành hông mới về đó nha. Đặc biệt, cứ mỗi 200k bạn lại được tặng kèm Gong Cha 50k, quá đã đúng không nào.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua trước tại đây: https://goo.gl/hbKStn

@quinbeo

Phải công nhận rằng menu King rất phong phú đa dạng, thịt thì gọi phủ phê, gọi bao nhiêu cũng được. Thích nhất các món thịt nướng ở đây ướp thấm vị đủ các loại sốt khá là ngon, nhất là thịt bò nướng có vị ngọt ngọt đặc trưng kiểu ướp đậm đà của Hàn Quốc, thịt bò rất mềm và thơm ngon.

Còn các món ăn kèm cũng hoàn toàn free. Quầy tự chọn vô cùng hoành tráng nhá! Tuy không quá đa dạng về thức ăn nhưng rất đầy đủ, các bạn không phải khổ sở khi chọn món đâu nào là: soup, gỏi, sushi, ếch lăn bột, cơm chiên, mì xào, gỏi cuốn, gà… đúng chất “ăn phủ phê” luôn.

Ngoài thịt bò, thịt heo thì còn có các loại hải sản như tôm, mực, bạch tuộc… cho bạn tha hồ chọn. Bạn có thể chọn menu tùy theo sở thích như , 199k/người, 279k/người hoặc 329k/người. Tuy nhiên, với menu nào thì bạn cũng được ăn không giới hạn. Cực kỳ thích luôn nà.

Các bạn hãy nhanh tay lên LixiApp để mua nhé! 

Vtin tổng hợp – Nguồn LixiApp

Bình Luận Facebook