Trang Chủ / GIẢI TRÍ / 21 tuổi Thanh Trần – chủ nhân “Hành trình đi đẻ” tự tậu xế khủng không cần đại gia

21 tuổi Thanh Trần – chủ nhân “Hành trình đi đẻ” tự tậu xế khủng không cần đại gia

Tậu "xế hộp" tiền tỷ Thanh Trần khẳng định mình đã tự mua bằng tiền tích cóp chứ không cần đại gia.

Vlogger Thanh Trần (tên thật: Trần Ngọc Thanh Thanh, sinh năm 1996) khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh khoe đã mua được xế hộp đắt tiền. Chỉ mới 21 tuổi cô nàng đã tậu cho mình chiếc ô tô này có giá là 1 tỷ 350 triệu bằng tiền tích cóp.

 Thanh Trần lập gia đình khá sớm vì lý do bác sĩ bảo.

Hiện tại cô đang rất hạnh phúc bên chồng cùng con trai Benny và đặc biệt được nhà chồng rất yêu quý.

 Thanh Trần hiện là cái tên có trong top 10 lượng follow trang cá nhân cao nhất Việt Nam với lượng theo dõi lên tới 1.575.822 người (trong khi Sơn Tùng M-TP là 1.433.862 follow).

Trên trang cá nhân của mình Thanh Trần vừa vui mừng thông báo tậu xe hơi mới toang khẳng và định mình đã tự mua bằng tiền tích cóp. "Đừng bao giờ mơ ước quen được 1 chàng trai chạy SH. Biết đâu sau này mình tự mua được xe hơi rồi sao.
Cám ơn chồng yêu Khánh Đặng và mẹ Hoàng Hằng đã cùng con thực hiện ước mơ này 21 tuổi có chồng hiền và con trai yêu,có 1 xe hơi 2 xe máy và 4 cái điện thoại,ráng có căn nhà nữa thôi chứ ở ké nhà ba mẹ chồng lâu quá rồi"

 Thanh Trần khiến các cô gái xuýt xoa khi tậu xe hơi ở tuổi 21.

Tiền mua ô tô là tiền mà cô nàng đã chăm chỉ làm việc và dành dùm từ lâu thông qua việc đóng phim, đóng quảng cáo và nhận quảng cáo trên Facebook chứ không hề có đại gia nào sau lưng như mọi người đồn đoán. Đồng thời Thanh Trần khẳng định không cần đại gia vì có thể tự kiếm tiền để bản thân sống được thoải mái và thiết nghĩ chắc không dại gia nào lại để mắt tới "gái mộ con".

QT – Ảnh T/H

 

Bình Luận Facebook