Trang Chủ / GIẢI TRÍ / 1000 nhân sự, 6 xe tải 10 tấn, 2 máy bay, 2 tấn hoa tươi… con số khủng trong đám cưới Đông Nhi tối nay

1000 nhân sự, 6 xe tải 10 tấn, 2 máy bay, 2 tấn hoa tươi… con số khủng trong đám cưới Đông Nhi tối nay

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, đám cưới được phong là đám cưới thế kỉ của làng giải trí sẽ được tổ chức tại Phú Quốc. Sáng nay các đợt nghệ sĩ xuất phát đi Phú Quốc dự siêu đám cưới này đã tạo nên bầu không khí nhộn nhịp rạng rỡ tại sân bay.  Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã đài thọ toàn bộ khách mời vé máy bay, chỗ ở tại resort cao cấp trong 2 ngày diễn ra đám cưới. Điều này chứng tỏ mức kinh phí của đám cưới cổ tích không hề nhỏ. Ước tính sơ sơ là hơn 10 tỷ đồng.

Đừng vội choáng bởi vì những con số sau đây mới thực sự khiến người hâm mộ ngộp thở. Theo như được tiết lộ bởi đơn vị tổ chức tiệc cưới đây đích thực là hôn lễ "siêu to khổng lồ".

Loạt ảnh độc từ Vinpearl Phú Quốc trước đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Loạt ảnh độc từ Vinpearl Phú Quốc trước đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

1000 nhân sự được điều động để chuẩn bị phòng ốc, cảnh quan, vận chuyển, chăm sóc. 

Ảnh siêu hiếm độc quyền từ Phú Quốc: Đông Nhi đội voan cưới dài 3m, tất bật chuẩn bị cho hôn lễ trên biển ngày mai - Ảnh 3.

Ảnh siêu hiếm độc quyền từ Phú Quốc: Đông Nhi đội voan cưới dài 3m, tất bật chuẩn bị cho hôn lễ trên biển ngày mai - Ảnh 4.

6 xe tải 10 tấn chuyên dụng chở thiết bị âm thanh ánh sáng cũng như đồ đạc cần thiết cho đám cưới.

Kết quả hình ảnh cho khâu chuẩn bị đám cưới đông nhi

ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

2 tấn hoa baby nhập ngoại.

2 máy bay chở khách mời đến Phú Quốc. 14 xe vận chuyển cao cấp đưa đón khách từ khách sạn, đặt làn đường riêng trong resort để tránh rắc rối, tiện đường di chuyển. 

Kết quả hình ảnh cho khâu chuẩn bị đám cưới đông nhi

Không gian đám cưới siêu hoành tráng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hé lộ khung cảnh lễ cưới hoành tráng và sang chảnh với hoa trắng ngập tràn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Khu tổ chức đám cưới được chi trả riêng biệt trong 48h tới.

Kết quả hình ảnh cho dàn sao việt trên máy bay đi đám cưới đông nhi

6 tháng cô dâu tự tay lựa chọn concept cưới, chọn hoa, loại ghế, lụa cuốn…thậm chí thử ít nhất 10 loại hoa khác nhau dưới thời tiết nắng ngoài trời để đảm bảo hoa không héo, rũ.

Bãi biển với diện tích hơn 8.000m2 được chuẩn bị hoàn hảo cho lễ cưới diễn ra vào khoảng 17h30 – giờ hoàng hôn đẹp nhất của Phú Quốc.

ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng, sao Việt

Những khâu gấp rút cuối cùng đang được hoàn tất.

Hiện tại, tất cả mọi thứ đều đã được chuẩn bị chu đáo cho sự kiện chính vào 5h chiều này ở bãi biển Phú Quốc. Với sự sắp xếp chu đáo này, Đông Nhi muốn được tận tay mình chăm lo cho gia đình và khách mời trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình.

TM tổng hợp. (kenh14.vn)

 

 

Bình Luận Facebook